Bút banner đã xuất hiện ở nước ta từ vài năm trở lại đây. Bút banner khác với bút bi thường ở chỗ có thêm dải banner. Dải banner được chế tạo dạng thanh cuộn gắn trong thân bút. Đầu dải banner gắn với một thanh kim loại giúp dải banner kéo ra thu vào một cách dễ dàng.

Tại sao bút banner lại dùng để quảng cáo ?

Ngày nay có quá nhiều hình thức quảng cáo nhưng hầu hết không đem lại hiệu quả cao. Điển hình như việc phát tờ rơi đã không được mọi người đón nhận như trước. Việc phát tờ rơi gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, hình ảnh – nội dung tờ rơi không bắt mắt, hấp dẫn người xem. Thay vào đó các công ty, doanh nghiệp ngày nay có xu hướng sử dụng những sản phẩm thiết thực với cuộc sống để làm quà tặng quảng cáo. Một trong những sản phẩm đó phải kể đến bút banner. Vậy bút banner có đặc điểm gì mà lại hấp dẫn đến thế ?

Đặc điểm nối bật của bút banner :

Hình ảnh đáng chú ý của bút banner :

ICE_Banner_But-bi But-Banner-Xanh-Co-Opmart But-banner-GSVietNam but-banner

 

Xem thêm sản phẩm : Bút bi quảng cáo
Ưu điểm của bút banner quảng cáo :
– Ưu điểm lớn nhất của bút banner là luôn được mọi người chú ý đến và sử dụng thường xuyên bởi bút banner cũng là cây bút bi được sử dụng hàng ngày
– Bút được in quảng cáo trên dải banner với nội dung bắt mắt khiến người xem thích thú và thấy mới lạ về hình thức quảng cáo này. Dải banner có thể in slogan, logo thương hiệu, văn thơ, phong cảnh,lịch năm… Nội dung banner càng ấn tượng thì giá trị quảng cáo càng cao.
– Bút được sử dụng làm quà tặng trong những dịp quảng cáo, khai trương, giới thiệu sản phẩm, hội chợ thương mại… làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện, khách hàng
– Có tính lan truyền hơn , việc sản phẩm bút banner được sử dụng một thời gian dài sau đó làm cho việc quảng cáo hiệu quả lâu hơn , và tính lan truyền cho người thân bạn bè của họ cũng tốt hơn .
Với những ưu điểm nổi trội thì bút banner đang là cây bút quảng cáo hữu hiệu, là sự lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp. Công ty TNHH Quảng cáo 247 chuyên nhập khẩu và phân phối bút banner số lượng lớn trên toàn quốc với mẫu mã đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, giá cả cạnh tranh. Thiết kế banner miễn phí cho quý khách hàng đến khi hài lòng. Thời gian sản xuất nhanh chóng từ 10- 15 ngày. Giao hàng trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển Thành phố Hồ Chí Minh.
Công ty TNHH DV TM Quảng cáo 247
463 NGuyễn Thị ĐỊnh, Cát lái, Quận 2. Tp. HCM
ĐT: (08) 37 420 247. Fax: (08) 37 420 249. Email: info@qua247.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *