Quà tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Chỉ vài ngày nữa là đến ngày tôn vinh nhà giáo Việt Nam 20-11, các bậc phụ huynh, học sinh, cựu học sinh, sinh viên đang phải đau đầu lựa chọn một món quà độc , có ý nghĩa và giá trị sâu sắc nhằm tặng và tri ân thầy cô của mình.

Quà tặng ý nghĩa và giá trị nhân văn.

Tặng quà gì ngày 20- 11, để vừa độc lạ lại vừa tỏ lòng biết ơn và tri ấn đối với các thầy cô giáo của mình, những người đã dạy và vun đắp giúp chúng ta trưởng thành không phải dễ đối với những cựu học sinh, sinh viên. Đặc biệt những người đã công danh thành đạt muốn hướng về thầy cô cũ của mình. Muốn tìm những món quà thật ý nghĩa và giá trị nhân văn lâu bền.

Một gợi ý quà tặng ý nghĩa tặng thầy cô đó là : Bút gỗ khắc tên

Cây bút gắn liền với nghề giáo và những năm tháng học trò, nó chính là vật có nhiều kỷ niệm với những năm tháng dưới mái trường kính yêu. Bút gieo niềm tin, đưa tới sự thật và truyền bá đạo đức

Tuy bút là quà tặng không cầu kỳ nhưng nó cũng mang rất nhiều ý nghĩa thiết thực với thầy cô. Đây là món quà thể hiện sự tinh tế, sự quan tâm của học sinh đối với thầy cô của mình. Một trong số những cây bút phải kể đến là bút gỗ khắc tên. Bút gỗ là cây bút được sản xuất thủ công với nguyên liệu nhập trực tiếp từ Bắc Mỹ, Canada. Đi cùng với những chiếc but go khac ten là những chiêc hộp gỗ, hộp gỗ có thể khắc được nhiều câu chữ hơn để thỏa sức gửi gắm yêu thương, giúp người nhận cảm nhận được tình cảm chân thành của người tặng thay cho những món quà mà tặng xong chỉ để một chỗ mà không mang ra dùng được.

Xem thêm: Bút kim loại cao cấp tặng thầy cô

Một số câu ca dao hay về tình thầy trò khi khắc lên hộp bút sẽ để lại ấn tượng, ghi nhớ không quên về tính cảm của trò dành cho thầy, cô

Tạ ơn thầy đã dẫn con vào rừng trí thức
Cảm nghĩa cô đã dắt trò đến biển yêu thương
Ơn Thầy không bằng gốc bễ,
Nghĩa Thầy Gánh vác cuộc đời học sinh.
Ơn thầy soi lối mở đường
Cho con vững bước dặm trường tương lai
Quà tặng thầy cô nhân ngày 20-11
Quà tặng thầy cô nhân ngày 20 11
Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *