Khéo léo lựa chọn hình thức marketing cho doanh nghiệp.

Một công ty, doanh nghiệp nhỏ, hay tổ chức cá nhân thường có kinh phí chi trả cho những hoạt động PR, quảng cáo là rất hạn chế. Những hình thức được lựa chọn để PR, quảng cáo đều là những hình thức đơn giản, chiếm ít kinh phí nhưng phải thật hiệu quả. Những hình thức như phát tờ rơi, thuê người ngụy trang thành những con vật để quảng cáo trước cửa công ty đã quá cũ và không còn hiệu quả.

Vậy đâu mới là giải pháp marketing đem lại hiệu quả cao nhất mà tiết kiệm chi phí ?

Bút banner đã được biết đến từ lâu trên thế giới với khả năng quảng cáo tuyệt vời. Cây bút banner có thể giúp khách hàng cảm thấy gần gũi, thân thiện với công ty hơn bởi cây bút là vật dụng không thể thiếu hàng ngày. Bút banner quảng cáo khác với bút bi thường ở chỗ có thêm dải banner cuộn trong thân bút có thể kéo ra. Nhờ dải banner này khách hàng có thể dễ dàng nhận ra thông tin sản phẩm và hình ảnh quảng cáo của công ty. Một khi khách hàng xác nhận những thông tin được cung cấp là chính xác, tất nhiên họ sẽ tin tưởng vào sản phẩm của công ty hơn và công việc kinh doanh sẽ thuận lợi, thúc đẩy tăng trưởng doanh số, lợi nhuận, mở rộng, chiếm lĩnh thị trường và đạt được mục tiêu đề ra.bút banner

Bút banner quảng cáo sản xuất như thế nào ?

Bút banner quảng cáo hầu hết được sản xuất tại Hồng Kong bằng chất liệu nhựa ABS tái chế không gây ảnh hưởng tới môi trường và sức khỏe con người. Dải banner với kích thước 68x180mm in offset 2 mặt 4 quá trình bằng công nghệ tiên tiến của Mỹ đem lại màu sắc sống động cho nội dung cần quảng cáo. Ngoài ra dải banner còn được cán màng mỏng chống rách chống nước giúp cho banner luôn như mới. Chính vì thế hình ảnh quảng cáo của công ty sẽ tồn tại mãi cùng cây bút. Bút có thể thay ngòi khi hết mực. Ngòi bi được mua tại các hiệu sách, siêu thị, cửa hàng văn phòng phẩm.

Hình ảnh bút banner quảng cáo.

Một số hình ảnh Bút Banner quảng cáo đã được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn làm hình thức quảng cáo giá rẻ mà đem lại hiệu quả cao :

but-banner
bút banner-GSVietNambut_banner_quangcao But-Banner-Xanh-Co-Opmart ICE_Banner_But-bi

 

Sử dụng bút banner như nào để đem lại hiệu quả cao nhất ?

Bút banner được sử dụng làm quà tặng trong các dịp tổ chức sự kiện khách hàng, sự kiện quảng cáo sản phẩm, hội chợ việc làm, hội chợ sinh viên, tư vấn tuyển sinh – du học,… Mỗi cây bút banner đến tay người được tặng là một lần quảng cáo hiệu quả hình ảnh công ty, doanh nghiệp bạn. Với mẫu mã đa dạng màu sắc kết hợp với hình dáng độc đáo thì cây bút không thể không gây sự chú ý đối với mọi người. Nhờ đó người được tặng bút sẽ rất thích thú và luôn nhớ tới hình ảnh công ty bạn qua dải banner ấn tượng. Không những thế với sự ấn tượng của cây bút mọi người còn khoe với người khác khi nhận được cây bút độc đáo. Chính vì thế cây bút banner đang được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn làm hình thức quảng cáo giá rẻ cho mình.

Bút banner – cầu nối khách hàng và doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *