Quà tặng bút banner quảng cáo

Bút banner quảng cáo đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Ngoài tác dụng dùng để viết nó còn là phương pháp quảng cáo rất hữu ích với giá thành rẻ.
bút banner quảng cáo

Bút banner quảng cáo đôi khi ám chỉ như một cây bút cuộn hoặc bút tờ rơi với nội dung quảng cáo được thu vào biểu ngữ giấy nhiều lớp (dải banner) cuộn bên trong thân bút. Chỉ cần kéo tab kim loại để lộ ra một biểu ngữ ( dải banner ) là có thể xem được nội dung quảng cáo cần tìm giúp người dùng nắm bắt được thông tin bạn cần quảng cáo, hình ảnh công ty bạn…. Dải banner kích thước banner 68 x 180 mm được in offset 2 mặt 4 màu bằng kỹ thuật tiên tiến với máy công nghệ Mỹ, cán màng mờ một mặt chống rách, chống thấm nước khi sử dụng, giữ cho banner của bạn luôn như mới. Đây là 1 món quà rất thiết thực với cuộc sống, nó để lại sự thích thú và tò mò về cây bút mới lạ nhờ đó việc quảng cáo hình ảnh của bạn trở nên dễ dàng hơn.

But-Banner-Xanh-Co-Opmart

Bút banner quảng cáo của chúng tôi được sản xuất tại Hồng Kông với 70% nhựa ABS tái chế, không ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe con người , tay cầm lúc này không phải cao su mà là nhựa ABS đồng màu với cài áo, mềm dễ dàng, chắc chắn, cài áo thiết kế vừa đủ lớn trong trường hợp khách hàng muốn in logo quảng cáo.

Công ty TNHH Quảng cáo 247 tự hào là nhà nhập khẩu, phân phối bút banner quảng cáo, quà tặng bút, quà tặng doanh nghiệp uy tín. Với chi phí hợp lý, hấp dẫn quà tặng doanh nghiệp sẽ là cầu nối gắn kết khách hàng và doanh nghiệp

1 thoughts on “Quà tặng bút banner quảng cáo

  1. Pingback: butbannerquangcao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *