Những món quà tặng thầy cô nhân ngày 20-11

Bạn đang phân vân không biết chọn quà gì dành tặng thầy cô giáo nhân ngày 20-11. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn món quà ưng ý cho thầy cô giáo của mình

1. Hoa tươi:
Những bó hoa tươi là món quà không thể thiếu dành tặng thầy cô ngày ngày 20-11. Hoa là  món quà tinh thần vô giá mang lại niềm vui, hạnh phúc cho cả người tặng và người nhận. Mỗi bông hoa và mỗi cách tặng hoa khéo léo khác nhau sẽ mang đến những thông điệp yêu thương, bày tỏ tình cảm khiến người được nhận không khỏi bất ngờ và cảm thấy thú vị.

Nha-giao-20-11

2. Bút kim loại cao cấp:
Cây bút gắn liền với nghề giáo và những năm tháng học trò, nó chính là vật có nhiều kỉ niệm với những năm tháng dưới mái trường kính yêu. Bút gieo niềm tin, đưa tới sự thật và truyền bá đạo đức.
Tuy bút là quà tặng không cầu kỳ nhưng nó cũng mang rất nhiều ý nghĩa thiết thực với thầy cô. Đây là món quà thể hiện sự tinh tế, sự quan tâm của học sinh đối với thầy cô của mình

bút kim loại
Có thể khắc laser tên logo, dấu ấn cá nhân ,slogan trên thân, nắp bút làm quà tặng thầy cô. Đây là món quà nhỏ nhưng sang trọng và đầy ý nghĩa.
Bút gỗ khắc tên là món quà ý nghĩa chân tình chứa đựng kỉ niệm. Mỗi cây bút được khắc tên học trò, thầy cô là mỗi lần nhớ đến kỉ niệm thầy trò. Đi liền với những cây bút gỗ tinh xảo, độc đáo là hộp bút gỗ. Trên hộp bút gỗ còn khắc được những câu ca dao tục ngữ cảm động về tình thầy trò. Chính vì thế Bút gỗ khắc tên là món quà được các em học sinh lựa chọn nhiều nhất  để gửi gắm tình cảm đến thầy cô giáo của mình.
  bút gỗ khắc tên
Chiếc Hộp namecard cũng là món quà gần gũi đối với thầy cô giáo. Nhờ nó mà những tấm danh thiếp của thầy cô được bảo vệ không bị nhàu nát, quăn mép khi đến tay các bậc phụ huynh, học sinh.
hộp Namecard
Bài viết liên quan: