Những mẫu bút bi quảng cáo không bao giờ lỗi thời

     1.Bút bi quảng cáo giá rẻ:

Bút bi là vật phẩm hữu dụng đối với đa số các tầng lớp trong đời sống hằng ngày từ học sinh sinh viên đến các nhân viên văn phòng trong công sở. Chính vì tính chất phổ biến này mà bút bi ngoài chức năng là văn phòng phẩm thì các doanh nghiệp và tổ chức còn in logo hoặc hình ảnh công ty mình rồi tặng nó cho khách hàng hoặc đối tác của mình .Khách mang cây bút quảng cáo đi đến đâu nghĩa là bạn có thể quảng bá thương hiệu đến đó. Vì vậy , có thể nói bút bi quảng cáo có tính hữu dụng cao vì khả năng truyền tải rộng khắp nhưng chi phí lại tương đối thấp. Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm một sản phẩm để làm quà tặng khách hàng thì bút bi có thể là sự lựa chọn phù hợp

     2.Bút banner quảng cáo:

Thiết kế độc đáo của bút banner quảng cáo nếu nhìn ban đầu thì hoàn toàn có hình dáng của một cây bút bi bình thường. Nhưng có thêm dải banner kích thước 68x185mm in offset 2 mặt cuộn trong thân bút chứa các nội dung, các thông tin về sản phẩm dịch vụ của bạn cần quảng cáo. Nội dung banner thiết kế càng độc đáo, tối ưu bao nhiêu thì hiệu quả đem lại cho doanh nghiệp nhiều bấy nhiêu. Thanh cuộn này được kéo ra kéo vào một cách dễ dàng.

Bút banner được dùng làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng, sự kiện, quà tặng hội chợ triển lãm, quà tặng khuyến mãi đi kèm sản phẩm…. Nên có thể in trên đó bằng những hình ảnh, slogan, thương hiệu của công ty với mẫu mã đẹp, đa dạng sẽ làm khách hàng thích thú.

     3.Bút gỗ – hộp bút gỗ khắc tên, khắc chữ

Bút gỗ khắc tên làm quà tặng được chế tạo từ gỗ Maple nhập khẩu. Sau khi bạn chọn được bút gỗ để khắc chữ chúng tôi sẽ thiết kế một file khắc trên máy tính kết nối với một máy khắc, chiếc máy sẽ khắc laser ảnh và những dòng chữ mang thông điệp yêu thương lên cây bút và hộp gỗ. Đây chính là nét đặc biệt của bút gỗ này bởi người ta có thể khắc bất kỳ hình ảnh gì lên đó.

Đi cùng những chiếc bút gỗ khắc tên là những chiếc hộp gỗ, hộp gỗ có thể khắc được nhiều câu chữ hơn để thỏa sức gửi gắm yêu thương, giúp người nhận cảm nhận được tình cảm chân thành của người tặng, thay cho những món quà mà tặng xong chỉ để một chỗ mà không mang ra dùng được.

Bút gỗ – hộp gỗ khắc tên thích hợp làm quà tặng đối tác, thầy cô, bạn bè, quà tặng doanh nghiệp, sự kiện, quảng cáo…

     4. Bút kim loại khắc logo

Không chỉ với mục đích tặng đối tác, bút kim loại còn là sản phẩm quảng cáo tuyệt vời, với logo và tên công ty bạn, khách hàng sẽ không quên được thương hiệu của công ty bạn, càng nhiều bút được trao đi thì danh tiếng công ty bạn lại càng được nhiều người biết đến.

Đối với những khách hàng đã biết đến công ty bạn, khi họ nhìn một ai đó đang cầm cây viết có tên công ty bạn trên tay thì sự tò mò về việc làm sao người đó có được một cây bút mà có tên một công ty lớn, đó cũng là một phương thức kinh doanh hiệu quả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *